Thiết kế bài học dựa trên lớp học thực

Các bài học của eKids được thiết kế trên cơ sở từng lớp học để giúp trẻ đạt được sự trôi chảy về ngôn ngữ một cách có hệ thống và thú vị. Mỗi lớp được thiết kế xoay quanh một loạt các chủ đề hữu ích bao gồm từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói, đọc và viết.

lớp học.PNG

Chúng tôi nhận thức được rằng việc học tiếng Anh là rất quan trọng, nhưng tiếng Anh không phải là điều duy nhất mà trẻ sẽ học khi lớn lên. Chúng tôi tin rằng khi học về các chủ đề quen thuộc ở lứa tuổi của mình, trẻ sẽ cảm thấy thoải mái nhất để thử nghiệm những điều mới và mắc lỗi.

Là những nhà giáo dục, chúng tôi hiểu rằng không phải ai cũng chia sẻ chung những suy nghĩ như vậy. Nhiều chương trình học tiếng Anh theo chủ đề mà trẻ lớn hơn có thể cảm thấy không hứng thú vì phạm vi trải nghiệm bị hạn chế còn trẻ nhỏ hơn có thể bị ảnh hưởng bởi các chủ đề dành cho trẻ lớn hơn.

Việc thiết kế bài học dựa trên bậc học cho phép chúng tôi dễ dàng nhìn thấy tiềm năng học tập tiếng Anh của trẻ. Chúng tôi theo sát sở thích và nhu cầu của trẻ để mang lại trải nghiệm học tập tiếng Anh tốt nhất cho các con.