Trò chơi hóa bài học

Phương pháp trò chơi hóa bài học với hàng ngàn trò chơi khác nhau của eKids khơi gợi hứng thú và hào hứng của trẻ, eKids đặt trí thông minh cảm xúc lên hàng đầu trong việc đưa các kiến thức vào một cách tự nhiên.

Phương pháp này giúp con bạn nắm vững các từ, cụm từ mới, ngữ pháp và bốn kỹ năng tiếng Anh với các bài học được thiết kế dưới dạng trò chơi. eKids cung cấp kho trò chơi đa dạng để dạy trẻ các kiến thức tiếng Anh khác nhau, có sự tùy chỉnh theo trình độ học tập của trẻ. Bằng cách chơi thường xuyên, trẻ có thể học hàng nghìn từ mới theo ngữ cảnh và thành thạo bốn kỹ năng tiếng Anh mà không cần phải học theo danh sách từ vựng một cách nhàm chán.

game 1.PNG

Một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của eKids chính là eKids sử dụng công nghệ AR (Thực tế tăng cường) và VR (Thực tế ảo) mới nhất để tối đa hóa hiệu quả học tiếng Anh của trẻ. Kiến thức không chỉ được truyền vào một cách trực quan mà còn nhiều tương tác nhất có thể.

AR.PNG

Ngoài ra, trẻ em với trình độ Tiếng Anh khác nhau cũng đều có thể học Tiếng Anh thông qua eKids. eKids thực sự rất phù hợp với trẻ mới bắt đầu học Tiếng Anh thông qua lựa chọn cấp độ Dễ. Cấp độ trung bình được đề xuất cho trẻ em đã có trình độ tiếng Anh thành thạo nhất định, nhưng đang mong muốn cải thiện Tiếng Anh lên cấp độ cao hơn. Những bạn nhỏ với trình độ Tiếng Anh xuất sắc cũng có thể sử dụng eKids với mong muốn tiếp tục nâng cao năng lực với cấp độ Khó.

z2005574959823_fefd14464fafa3b0db5f23a91d4e47f8.jpg

Bằng cách sử dụng các yếu tố trò chơi hóa bài học, eKids giúp việc học trở thành một trải nghiệm thú vị, không tẻ nhạt.