https://studio.youtube.com/video/iKajzt_zNF0/edit
$event->title

Nội dung sự kiện

GDC Edu nhận giải thưởng "Giải pháp giáo dục thông minh"

Tối ngày 1-12-2022, lễ công bố và trao giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam (Smart City Awards) 2022 đã diễn ra tại Hà Nội. Theo đó, Công ty cổ phần giáo dục GDC Toàn cầu (GDC Edu) đã được vinh danh tại hạng mục Giải pháp giáo dục thông minh.

Nhằm đồng hành cùng Chính phủ góp phần thúc đẩy nhanh việc xây dựng, phát triển đô thị thông minh chuyển đổi số quốc gia, thực hiện các mục tiêu, định hướng của Chính phủ trong việc phát triển đô thị thông minh bền vững tại Việt Nam, VINASA đã tổ chức Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2022 nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đã và đang có đóng góp tích cực, thông minh hóa các đô thị tại Việt Nam.

Tham dự Giải thưởng Thành phố thông minh 2022, GDC Edu mang đến sản phẩm eKids là giải pháp học kết hợp (blended learning) ứng dụng công nghệ thực tế ảo (VR), thực tế tăng cường (AR) và trí tuệ nhân tạo (AI), với mong muốn tạo ra nhiều giá trị nhân văn, thiết thực cho học sinh khối mầm non, tiểu học, bằng sự hấp dẫn, hiện đại và tiện ích. eKids mong muốn truyền cảm hứng học tập đến lớp mầm non của đất nước. Vượt qua ba vòng xét duyệt với các tiêu chí khắt khe về tính trực quan, sinh động, đúng đắn về học thuật, mức độ ứng dụng công nghệ thông minh,... cùng nhiều đối thủ cạnh tranh khác.

Đây là giải thưởng danh giá minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của GDC Edu trong hành trình truyền cảm hứng đến những mầm non của tương lai.