$event->title

Nội dung sự kiện

GDC Edu được vinh danh với giải thưởng Sao Khuê 2023

Sáng ngày 28/4, tại Hà Nội, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm Giải thưởng Sao Khuê và vinh danh, trao Giải thưởng Sao Khuê 2023.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh: "Giải thưởng Sao Khuê có sức sống vì nó luôn bám sát cuộc sống, bám sát sự vận động, bám sát sự thay đổi của công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin. Sức sống của Giải thưởng Sao Khuê là bắt nguồn từ sức sống của ngành công nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam."

Hội đồng chấm Giải thưởng Sao Khuê có sự tham gia của Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, điều này chứng tỏ chất lượng của giải thưởng, cũng như sự ủng hộ, đồng hành của Bộ Thông tin Truyền thông với ngành công nghệ thông tin nói chung và Giải thưởng Sao Khuê nói riêng. Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh và đề nghị "giải thưởng Sao Khuê phải tiếp tục đổi mới hơn nữa, phải uy tín hơn nữa. Uy tín phải là thương hiệu chính của Sao Khuê. Uy tín của Sao Khuê cũng chính là uy tín của ngành công nghệ thông tin Việt Nam, của công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghiệp Việt Nam".

Tham dự Giải thưởng Sao Khuê 2023, eKids tiếp tục là sản phẩm nằm trong Top sản phấm xuất sắc lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Ngoài vị trí dẫn đầu trong ứng dụng công nghệ thực tế ảo (VR), thực tế tăng cường (AR) và trí tuệ nhân tạo (AI) vào trong giáo dục; năm nay eKids tiếp tục chứng minh tính hiệu quả tuyệt vời dành cho học sinh khối mầm non và tiểu học, được đông đảo phụ huynh tin dùng.

Sao Khuê 2023 không chỉ là một buổi lễ đặc biệt, kỷ niệm 20 năm giải thưởng danh giá này, mà còn là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của GDC Edu cho sự nghiệp giáo dục.