Hướng dẫn mua và kích hoạt tài khoản

Để trải nghiệm thêm các chủ đề bài học hấp dẫn của eKids, bạn hãy mua và kích hoạt eKids theo các bước sau đây:

Bước 1: Vào app eKids. Chọn biểu tượng thanh toán Shop.png phía dưới màn hình:

man_hinh_chinh.jpeg

Bước 2: Sẽ có 2 trường hợp ở bước này:

Trường hợp 1: Nếu bạn đã mua Thẻ kích hoạt eKids. Bạn chỉ cần nhập mã và tiếp tục học các chủ đề của eKids. Cụ thể:

the.png
(Hình ảnh minh họa thẻ cào eKids 6 tháng)

- Bấm chọn "Tôi đã có mã kích hoạt":

hd_tt_co_ma_kich_hoat..png

- Cào lớp phủ trên thẻ và tiến hành nhập mã. Sau đó bấm "Xác nhận":

hd_tt_co_ma_kich_hoat(2).png

- Sau khi kích hoạt thành công, bạn sẽ nhận được thông báo đã kích hoạt gói cước thành công:

mh_kich_hoat_thanh_cong.png

Trường hợp 2: Nếu bạn chưa có mã kích hoạt. Bạn hãy tiến hành thanh toán như sau:

- Chọn gói chủ đề phù hợp. Sau đó bấm "Tiếp tục":

(khuyến khích chọn gói 1 năm để quá trình học của con không bị gián đoạn)

hd_tt.png

Nhập mã giảm giá (nếu có). Mã giảm giá này bạn có thể nhận thông qua các sự kiện hoặc các đại lý của eKids. Bấm "Tiếp tục":

hd_tt(2).png

- Có 3 phương thức thanh toán để bạn lựa chọn:

+Thanh toán qua ví điện tử hoặc cổng thanh toán: bấm chọn Cổng thanh toán VNPay, bạn sẽ được chuyển đến các bước thanh toán của cổng thanh toán này.

+Thanh toán qua nhà mạng: Bạn soạn tin nhắn SMS theo cú pháp của đúng nhà mạng bạn đang sử dụng. Nội dung cú pháp tại đây

+Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng trực tiếp. Vui lòng bấm chọn "Chuyển khoản trực tiếp"

ck_tt.png

- Bạn tiến hành chuyển khoản cho eKids:

Copy số tài khoản, nội dung chuyển khoản và nhập đúng số tiền tương ứng với gói cước bạn đăng kí tại ứng dụng ngân hàng của bạn.

tt_ck.png

(màn hình hiển thị thông tin chuyển khoản)

- Bạn sẽ nhận được thông báo khi tài khoản eKids được kích hoạt thành công.

tt_thanh_cong.jpg

Lưu ý: Gói cước sẽ được kích hoạt thành công trong vòng 24h làm việc (thông thường mất tối đa 30 phút).

Thanh toán qua ví điện tử hoặc cổng thanh toán VNPay:

Sử dụng app ngân hàng của bạn để quét mã QR code:

Lưu ý: Gói cước sẽ được kích hoạt thành công trong vòng tối đa 10 phút.

Để kiểm tra lại thông tin gói cước đã đăng kí, bạn bấm vào biểu tượng setting Settings Button.png.