Công nghệ thực tế tăng cường (AR) và thực tế ảo (VR)

eKids là sản phẩm tiên phong ứng dụng công nghệ AR (công nghệ thực tế tăng cường) và VR (công nghệ thực tế ảo) để tăng trải nghiệm và giúp học sinh học một cách trực quan hơn.

Trong eKids, công nghệ AR được sử dụng để thêm các đối tượng ảo vào không gian vật lý trong thế giới thực để trẻ dễ dàng học từ mới. Ví dụ: thay vì chỉ nhìn vào từ mới “khủng long” hoặc thẻ nhớ khủng long, trẻ có thể đặt một con khủng long ảo vào công viên trong thế giới thực hoặc thậm chí là phòng khách trong thế giới thực để xem khủng long trông như thế nào. Trẻ thậm chí còn có thể đi xung quanh và chạm vào con khủng long này.

AR.PNG

Hình ảnh minh họa từ vựng "Dinosaur" của eKids trong thế giới thực

Bên cạnh công nghệ AR, eKids còn ứng dụng công nghệ VR (công nghệ thực tế ảo) trong việc học tiếng Anh. Một số tính năng ưu việt nhất của công nghệ VR trong eKids chính là giảm thiểu sự thiếu tập trung ở trẻ thông qua việc ngăn chặn những xao nhãng về thị giác và thính giác xung quanh trẻ.

Với việc ứng dụng công nghệ AR và VR, trẻ tự do khám phá thế giới bằng hình ảnh và âm thanh sống động thông qua các bài học trên eKids. Việc học tiếng Anh của trẻ sẽ trở nên trực quan, thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều.